Tin từ NXBGDVN

Tọa đàm với Huân tước David Puttnam về xuất bản điện tử trong bối cảnh đổi mới giáo dục tại Việt Nam
Ngày 20/10/2016, tại Hà Nội, Đại sứ quán Vương quốc Anh phối hợp với Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức Buổi tọa đàm với Huân tước Puttnam, Đặc sứ của Thủ tướng Anh về Thương mại, Văn hóa, Giáo dục tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar. Buổi tọa đàm xoay quanh chủ đề: Xuất bản điện tử trong bối cảnh đổi mới giáo dục tại Việt Nam.
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Bài học sâu sắc nhất với ngành giáo dục là phải biết lắng nghe
“Một trong những bài học sâu sắc nhất đối với ngành GD-ĐT thời gian qua là phải biết lắng nghe các phản biện xã hội…” - Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã khẳng định như vậy khi trả lời báo chí trước thềm năm học mới 2016 - 2017.
Nhà giáo ưu tú Ngô Trần Ái được vinh danh Những gương mặt trí thức xuất sắc thời kỳ đổi mới
Chương trình được tổ chức ngày 2/7/2016 tại Hà Nội nhằm tôn vinh kịp thời những gương mặt trí thức là lãnh đạo, quản lý trên các lĩnh vực  nông nghiệp, y tế, giáo dục…; lãnh đạo, quản lý các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp,… đã đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua lao động
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ủng hộ 10.000 quyển vở đến chương trình “Cùng em đến trường”
10.000 quyển vở đã được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam thông qua Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động trao tặng đến các em học sinh trong chương trình “Cùng em đến trường” năm học 2016 - 2017.